Quang Lịch: Đoàn viên thanh niên tổng vệ sinh môi trường, mừng đảng, mừng xuân

Hòa chung không khí chuẩn bị đón tết Đinh Hợi năm 2019, đoàn thanh niên xã Quang Lịch tổ chức lực lượng tổng vệ sinh môi trường.

Tham gia tổng vệ sinh là đoàn viên, thanh niên có mặt tại địa phương, học sinh lớp 9 tại trường Trung học cơ sở xã. Đoàn tiến hành dọn vệ sinh, làm sạch cỏ khu vực đường Thanh niên tự quản, đoạn qua trung tâm xã với chiều dài 700 mét. Tiến hành treo cờ tổ quốc, cờ chuối, pa nô chào mừng đại hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kì 2019 - 2024.

Cũng dịp tết Nguyên đán đang tới gần, đoàn thanh niên xã tăng cường tuyên truyền thanh niên chấp hành tốt các qui định của pháp luật trong thực hiện luật  số 14, nghị định 36 CP, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin, ảnh: Đắc Hà

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà