Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình trao 100 xuất quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin tại xã Thượng Hiền

Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, chiều ngày 26/1, Hội chữ thập đỏ huyện Kiến Xương đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận, trao quà của Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình cho các đối tượng là hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam đi ô xin của xã Thượng Hiền.

(100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100 nghìn đồng đã được nhà tài trợ trao tới tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Hiền)

Tại buổi lễ 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng đã được lãnh đạo Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình, đại diện hội chữ thập đỏ huyện trao tới tận tay các đối tượng là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin của xã Thượng Hiền. Cũng tại buổi lễ, Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình đã trao tặng 50 triệu đồng cho gia đình bà Vũ Thị Hương, 80 tuổi thôn Trung Quý, đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã để xây nhà tình thương.

Thông qua  buổi lễ đã góp phần động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin của xã Thượng Hiền vươn lên trong cuộc sống, đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trong không khí vui tươi đầm ấm.