A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm 2018 đài Truyền thanh - Truyền hình Kiến Xương sản xuất 386 chương trình gốc, phát sóng trên 2,7 nghìn tin, bài

Sản xuất 386 chương trình gốc; phát sóng trên 2,7 nghìn tin, bài đó là kết quả nổi bật trong hoạt động của đài Truyền thanh - Truyền hình Kiến Xương tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 được tổ chức vào sáng gày 9/1, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hoá, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trưởng đài truyền thanh 37 xã thị trấn và CTV tiêu biểu dự hội nghị.


 

(Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác truyền thanh cơ sở năm 2018)

Năm 2018, bám sát định hướng tuyên truyền và quan điểm chỉ đạo của Sở Thông tin truyền thông Thái Bình và Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, công tác phát thanh, truyền thanh đã tuyên truyền, phản ánh nhanh, nhạy, kịp thời chính xác các nhiệm vụ chính trị của huyện trên hệ thống Đài Truyền Thanh truyền hình huyện và các xã, thị trấn, trang thông tin điện tử của huyện. Đài truyền thanh truyền hình huyện Kiến Xương đã duy trì đều đặn chương trình phát sóng hàng ngày, các đài truyền thanh cơ sở đã thu và tiếp âm đài trung ương, đài tỉnh, đài huyện vµ ph¸t c¸c ch­¬ng tr×nh cña ®Þa ph­¬ng ®Çy ®ñ. Qua tổng hợp năm 2018,  Đài huyện đã sản xuất 386 chương trình gốc, mỗi chương trình 20 phút. Phát 2.700 tin, bài  trong đó có 2.300 tin, hơn 400 bài, mẩu chuyện gương người tốt việc tốt và các gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực. Cập nhật 510 văn bản, tin, bài gương người tốt việc tốt trên Trang thông tin điện tử của huyện. Cộng tác với đài phát thanh truyền hình Thái Bình, báo Thái Bình hơn 300 tin, bài; thực hiện 6 trang địa phương phát thanh phát trên sóng Đài tỉnh; 5 chương trình tường thuật trực tiếp. Có 6 tác phầm tham gia liên hoan phát thanh truyền hình toàn tỉnh lần thứ V trong đó chương trình thời sự tổng hợp đạt giải ba.

Năm 2019, Đài truyền thanh truyền hình huyện tiếp tục bám sát định hướng tuyên truyền và quan điểm chủ trương chỉ đạo của các cấp.Thường xuyên trao đổi với đài truyền thanh các xã, thị trấn góp ý về bố cục, nội dung, chất lượng tín hiệu và chương trình của đài cơ sở cũng như đài tỉnh, đài huyện.

Tại hội nghị UBND huyện đã khen thưởng cho 12 cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thanh cơ sở.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan