Lê Lợi: Trao 94 xuất quà cho hộ nghèo trên địa bàn

Trong sáng ngày 29/1, xã Lê Lợi phối hợp với các nhà tài trợ tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Thái ( đứng giữa), Giám đốc ngân hàng thương mại cổ phần

công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Thaí Bình trao quà

Đợt này, có 3 nhà tài trợ chính là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam, chi nhánh tỉnh Thái Bình; công ty xi măng Vicem Hải Phòng; công ty thương mại tổng hợp Thuận Cường. 94 hộ nghèo của xã được mời lên hội trường ủy ban nhân dân xã để nhận quà tết. Qùa là tiền mặt có giá trị 500 ngàn đồng/ 1 xuất.

Ngoài ra, dịp tết này, địa phương cũng huy động được sự ủng hộ của con em thành đạt của quê hương hỗ trợ 75 xuất quà cho hộ cận nghèo trị giá 300 nghìn đồng/ 1 xuất, hơn 60 xuất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với trị giá 200 nghìn đồng/ 1 xuất. Tất cả quà dành cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được trao trước Tết nguyên đán.

Tin, ảnh: Đắc Hà

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà