A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu sáng kiến truyền thông “Uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông” tại xã Thanh Tân

Ngày 04/12,/2018 tại hội trường xã Thanh Tân Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu sáng kiến truyền thông “Uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông”. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh tới dự.


Tại chương trình, các Câu lạc bộ Phụ nữ xã Đông La huyện Đông Hưng, xã Thái Thọ huyện Thái Thụy, xã Đông Hải huyện Quỳnh Phụ và xã Thanh Tân đã giao lưu, chia sẻ sáng kiến, ý tưởng truyền thông qua các tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT được dàn dựng công phu, đặc sắc.

Giao lưu sáng kiến truyền thông là một trong nhiều hoạt động của chương trình “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT vì gia đình hạnh phúc”. Thông qua việc phát huy tầm ảnh hưởng, vai trò, vị thế của phụ nữ trong tuyên truyền, giáo dục, vận động chồng, con, người thân trong gia đình và xã hội nghiêm túc chấp hành quy định pháp luật về ATGT; không uống rượu bia khi tham gia giao thông; uống có văn hóa và có trách nhiệm. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng về vấn đề “Uống có trách nhiệm vì ATGT, vì cộng đồng hạnh phúc”; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông do lạm dụng rượu, bia gây ra/.

Tin, ảnh: Quang Hưởng

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan