A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Với mục đích phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, trợ giúp các gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin được vui tết đón xuân Kỷ Hợi trong không khí vui tươi, đầm ấm Hội chữ thập đỏ huyện đã triển khai phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.


 

(Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 Hội chữ thập đỏ huyện phấn đấu huy động được trên 3,2 nghìn xuất quà tặng cho các hội nghèo và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin)

Theo đó, trong dịp cuối năm 2018 Hội chữ thập đỏ huyện sẽ vận động các cấp các ngành và nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ các đối tượng là người nghèo, nạn nhân chất độc da cam đi ô xin, gia đình chính sách trên địa bàn huyện với tổng số quà tặng phấn đấu đạt trên 3,2 nghìn xuất. Để đạt được mục tiêu đã đặt ra hiện nay Hội chữ thập đỏ huyện đang tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam đi ô xin” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Khảo sát các trường hợp khó khăn kết hợp với tiếp cận kêu gọi tài trợ và giới thiệu địa chỉ các đối tượng cần trợ giúp tới các nhà tài trợ để chọn địa điểm, thời gian tổ chức trao quà.

 Theo kế hoạch, Hội sẽ hoàn thành việc khảo sát các đối tượng khó khăn trước ngày 30/12/2018, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện từ ngày 15/1/2019 đến ngày 30/1/2019.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan