Huyện Kiến Xương trao bò cho hộ nghèo tại xã An Bình và Quyết Tiến

Thực hiện dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo của huyện. Sáng ngày 23/1, huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ trao, bàn giao bò cho các hộ nghèo và cận nghèo tại xã An Bình và Quyết Tiến.

Tại buỗi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hóa phó chủ tịch UBND huyện đã trao 34 con bò trị giá 459 triệu cho 34 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo của 2 xã An Bình và Quyết Tiến . Các hộ nghèo được hỗ trợ bò giống đã vui mừng phấn khởi vì nay đã có tài sản lớn mà gia đình thường mơ ước.

Thông qua việc trao bò giống sẽ giúp các hộ nghèo có điều kiện phát triển chăn nuôi, chăm sóc các cặp bò phát triển, sinh sôi nảy nở, từ đó tăng thêm thu nhập, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./

Tin ảnh: Thanh Tuấn

Tác giả: Tin ảnh: Thanh Tuấn