Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho các đồng chí tân binh

Để nâng cao nhận thức chính trị và tạo động lực để tân binh phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện tốt hơn nữa ở môi trường quân đội, sáng ngày 22/1, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương đã kết hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 120 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019.

(Các đại biểu tham dự buổi lễ khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho tân binh năm 2019)

Theo kế hoạch, lớp đảng viên mới khoá 1 năm 2019 dành cho đối tượng là các tân binh của 37 xã thị trấn sẽ diễn ra trong thời gian gần 1 tháng. Tại lớp học  các học viên là thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 sẽ được nghiên cứu, học tập  các chuyên đề về khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học có kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp đảng.

Qua nghiên cứu nội dung các chuyên đề trên sẽ giúp các đồng chí tân binh xác định rõ động cơ phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện tốt hơn nữa trong môi trường quân đội để sớm trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.